Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Ngày 06/4/2023, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Mỹ Đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Công an huyện tổ chức hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử đối với các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, TH&THCS trên địa bàn huyện.z4242670836973_914e2c476e704bee6600681566770a9b

Tại đây, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh được hướng dẫn các bước tải, cài đặt ứng dụng VNeID; đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2 và sử dụng tài khoản định danh điện tử đăng nhập vào Cổng dịch vụ công để nộp hồ sơ trực tuyến. Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn mọi người cùng thực hiện.

Hoạt động nhằm nâng cao tỷ lệ cài đặt ứng dụng VNeID, kích hoạt định danh điện tử, tỷ lệ hồ sơ dịch vụ công trực tuyến đạt chỉ tiêu đề ra.

Bt: Như Ý