HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ MỸ QUÝ THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện Thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2019) và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tiếp tục phát huy thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giờ đây “Ngày chạy Olympic” trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao trên cả nước. Qua đó vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động, học sinh và nhân dân từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao tăng cường sức khỏe và nâng cao thể chất cho mọi người.

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 05 tháng 3 năm 2019 của Ủy ban nhân huyện Tháp Mười về việc chỉ đạo tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 trên địa bàn huyện Tháp Mười và Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 12 tháng 3 năm 2019 của Ủy ban nhân Ủy ban nhân dân xã Mỹ Quý về việc thực hiện ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 trên địa bàn xã.

Sáng nay, ngày 23 tháng 3 năm 2019 cán bộ, giáo viên và hơn 100 học sinh (lớp 8) của Trường Trung học cơ sở Mỹ Quý cùng tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân do Ủy ban nhân dân xã Mỹ Quý tổ chức để kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, xây dựng lối sống và văn hóa lành mạnh.

L_NH -_O -_A PH¦+NG PH-T -_NG

Ông Nguyễn Văn Phước (phó CT xã) phát biểu phát động ngày chạy Olympic

H_C SINH D_ L_

Học sinh dự lễ khai mạc ngày chạy Olympic

CBGV, HS THAM GIA CH_Y

Cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường cùng tham gia ngày chạy Olympic

H_C SINH THAM GIA CH_Y      Cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường cùng tham gia ngày chạy Olympic

Qua buổi tham gia sự kiện nói trên, nhà trường tiếp tục tuyên truyền và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường tích cực tập luyện thể dục thể thao hằng ngày nhằm rèn luyện ý chí và nhân cách trong công tác, học tập và lao động. Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, thi đấu bóng rổ, bóng chuyền để các em vui chơi và rèn luyện thể chất. Duy trì các tiết học thể dục ngoài sân và tạo điều kiện để các em tập luyện góp phần phòng chống bệnh tật, phục hồi thể lực nâng cao sức khỏe để học tập ngày càng tốt hơn./.

Tác giả: Hứa Quang Nhựt

(Nguồn tin: Trường THCS Mỹ Quý)