THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN GÓP PHẦN XÂY DỰNG TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ QUÍ 1 HUYỆN THÁP MƯỜI

Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Chi đoàn trường Tiểu học Mỹ Quí 1 thực hiện Công trình thanh niên “Tái sử dụng vỏ xe ô tô để trang trí sân trường”.

Đây là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa nhằm giáo dục Đoàn viên, Đội viên về tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo hăng say và năng động trong công việc. Qua hoạt động trải nghiệm, giúp học sinh yêu quý trường lớp, biết tận dụng vật dụng phế thải để làm ra những sản phẩm gần gũi với đời sống của các em để trang trí trường lớp thêm đẹp.

H1 H2 H3 H4

Hình ảnh: Học sinh trường chung tay thự hiện công trình

H5 H6

Hình ảnh: Giáo viên thực hiện công trình

Công trình thanh niên đã thu hút được sự tham gia của 87 học sinh có năng khiếu từ khối ba đến khối năm, sự nhiệt tình của giáo viên  và đặc biệt nhận được sự tham gia, khen ngợi của cha mẹ học sinh. Sau khi hoàn thiện phần trang trí, các vỏ xe đã trở thành 15 chậu trồng hoa kiểng xinh xắn, làm tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quang sư phạm nhà trường.

H7 H8

Hình ảnh: Một số sản phẩm hoàn thành đưa vào sử dụng

Tác giả: Phạm Thanh Hải