TỔNG KẾT HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười tổ chức Tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” bậc học Mầm non năm học 2017-2018.

IMG20180518143207

Tham gia Hội thi có 84 giáo viên của 20 trường Mầm non và Mẫu giáo trong huyện. Sau khi trải qua 02 vòng thi gồm: Thi lý thuyết và thực hành 02 hoạt động. Ban tổ chức và Ban Giám khảo đã xét chọn được 46 giáo viên xuất sắc đề nghị Phòng GD&ĐT công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” bậc học Mầm non năm học 2017-2018.

IMG_20180604_090613

Bà Dương Thị Loan – Phó Trưởng phòng, Phòng GD&ĐT đã chúc mừng và biểu dương những cô giáo đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để đạt được danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2017-2018. Bà đánh giá trong Hội thi lần này các cô đã có nhiều sáng tạo trong các hình thức tổ chức hoạt động dạy nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với từng độ tuổi, giáo viên dạy lớp 5 tuổi vận dụng tốt Bộ chuẩn PTTE 5 tuổi; một số đơn vị tận dụng môi trường sẳn có tại  đơn vị để cho trẻ quan sát trong buổi chơi ngoài trời hay khuyến khích trẻ lao động chăm sóc thiên nhiên, qua đó trẻ được thoả mãn nhu cầu vui chơi giúp trẻ phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm, quan hệ xã hội; đa số các đơn vị đều chuẩn bị tốt điều kiện sân chơi, lớp học và đồ dùng dạy học; phong cách giáo viên tự tin linh hoạt giải quyết tốt các tình huống, trẻ tự nguyện hứng thú tham gia các hoạt động cùng cô.

Dựa trên kết quả Hội thi lần này, các đơn vị cần phải rút kinh nghiệm, có giải pháp bồi dưỡng chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ giáo viên trong đơn vị trong thời gian tới. Kết quả Hội thi là một trong những cơ sở để đánh giá tay nghề, năng lực sư phạm của giáo viên, hiệu quả quản lý, chỉ đạo chuyên môn của Hiệu trưởng nhà trường nhằm  điều chỉnh và đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học trong những năm tiếp theo.

IMG_20180604_090642

Thông qua kết quả Hội thi Phòng GD&ĐT xây dựng đội ngũ cốt cán và tuyển chọn những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

3 thoughts on “TỔNG KẾT HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2017-2018

2. Pingback: bluecollar jobs
  3. Pingback: doha jobs