Lễ trao quyết định nghỉ hưu Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Ảnh, nguyên Trưởng phòng GDĐT

Chiều ngày 31/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười long trọng tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Ảnh, nguyên Trưởng phòng, Phòng GDĐT theo Quyết định số 11/QĐ-UBND ngày 07 tháng 01 năm 2020 của UBND huyện Tháp Mười.

Toàn cảnh buổi lễToàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Đinh Minh Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng với các lãnh đạo Phòng ban chuyên môn Sở GDĐT, lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các Trường THPT, Trường Trung cấp nghề – Giáo dục thường xuyên, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và trường TH&THCS trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, ông Trần Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng biểu trưng và hoa cho ông Lê Ngọc Ảnh, đây là biểu trưng của Sở GDĐT Đồng Tháp ghi nhận những công lao đóng góp và thành tích của ông Lê Ngọc Ảnh trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Sở GDĐT tặng biểu trưng và hoaÔng Trần Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT (bên trái) tặng biểu trưng và hoa cho ông Lê Ngọc Ảnh

 Trong buổi lễ, ông Đinh Minh Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa và phát biểu chúc mừng ông Lê Ngọc Ảnh đã nghỉ hưu trong niềm vui hân hoan và trân trọng. Ông nêu bật những thành tựu đóng góp to lớn của ông Lê Ngọc Ảnh trong sự nghiệp giáo dục huyện Tháp Mười, trong những năm ông Ảnh giữ vai trò Trưởng phòng GDĐT đã quản lý, điều hành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền Ngành giáo dục huyện Tháp Mười xếp thứ hạng thi đua đứng đầu Khối phòng GDĐT, Hội khỏe Phủ Đổng cấp tỉnh 04 lần liên tục xếp hạng Nhất toàn đoàn và ông Lê Ngọc Ảnh còn nhiều đóng góp tích cực khác cho địa phương. Ông cũng mong rằng ông Lê Ngọc Ảnh tiếp tục thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm đối với địa phương, là người công dân tốt, người đảng viên gương mẫu và tiếp tục cống hiến, đóng góp cho Ngành giáo dục của huyện nhà.

Ông Đinh Minh Dũng phát biểuÔng Đinh Minh Dũng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đến dự và phát biểu tại buổi lễUBND Huyện trao Quyết định và tặng hoaLãnh đạo UBND huyện trao quyết định và tặng hoaLãnh đạo phòng tặng hoaLãnh đạo Phòng GDĐT tặng hoaÔng Ngô Thanh Sang, PTP phát biểuÔng Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT phát biểuÔng Lê Ngọc Ảnh phát biểuÔng Lê Ngọc Ảnh phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Ông Lê Ngọc Ảnh phát biểu cảm ơn lãnh đạo Sở GDĐT, UBND huyện đã tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý, điều hành ngành giáo dục huyện. Ông cảm ơn sự gắn bó, đoàn kết, chung sức của anh em cơ quan Phòng GDĐT và tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục huyện nhà đã giúp Ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cảm ơn những những tình cảm yêu quý và những lời phát biểu chúc mừng tốt đẹp của các lãnh đạo và đồng nghiệp./.

                                                   Tác giả bài viết: Lương Hoàng Giang

One thought on “Lễ trao quyết định nghỉ hưu Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Ảnh, nguyên Trưởng phòng GDĐT

  1. Pingback: shilgretulop

Đã khóa bình luận