Niềm vui ngày tết Trung thu của học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thanh Mỹ

Niềm vui ngày tết Trung thu
của học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thanh Mỹ

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, được nhận quà trung thu, được xem văn nghệ và vui chơi dưới ánh trăng rằm.
Chiều thứ năm ngày 12/09/2019 tức 14/8 âm lịch, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thanh Mỹ đã tổ chức hội trăng rằm với chủ đề: “Trung thu cho em”, đã trao gần 700 phần quà cho học sinh. Ngày hội trung thu diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ. Đây còn là cơ hội để các em trổ tài, phát huy năng khiếu nghệ thuật. Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi động, thu hút sự tham gia của học sinh toàn trường.
Đặc biệt được tham dự của Đ/c Lương Văn Út – Bí thư Đảng Ủy xã Thanh Mỹ, Trưởng ban BDD Hội cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân .

IMG_20190916_081648

     Đ/c Lương Văn Út – Bí thư Đảng Ủy xã Thanh Mỹ phát quà cho học sinh.
Tết trung thu năm nay đối với các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cở sở Thanh Mỹ đến sớm hơn mọi năm, vui hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều khi nhà trường được sự tài trợ của quý Công ty, chính quyền địa phương và các mạnh thường quân bằng những phần quà thiết thực đầy ý nghĩa. Trong đó Công Ty TNHH một thành viên Thiên Tài Nhỏ do anh Trần Thành- giám đốc công ty đã trao 500 phần quà trị giá 16.750.000 đồng và tổ chức tết trung thu cho các em với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phù hợp lứa tuổi học sinh.
Ngoài ra nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ của Công ty Ứng dụng Công Nghệ Vinaland chi nhánh Cần Thơ do em Nguyễn Thành Long – cựu học sinh của trường đại diện công ty trao 160 phần quà, mỗi phần trị giá 27.000 đồng.

IMG_20190916_081650

      Đại diện Công ty Ứng dụng Công Nghệ Vinaland trao quà cho học sinh

Thầy Nguyễn Văn Út- Hiệu trưởng nhà trường phối hợp với các mạnh thường quân
Tổ chức Trung thu và phát quà cho học sinh điểm phụ Lợi Hòa.
Đặc biệt trong ngày vui giao lưu, các em đã được tham gia các trò chơi dân gian rất sôi nổi, hấp dẫn do nhà trường phối hợp với Công Ty TNHH một thành viên Thiên Tài Nhỏ thực hiện.

IMG_20190916_081653 (2)

Các tiết mục văn nghệ do các thành viên Công ty TNHH Thiên tài nhỏ biểu diễn.

IMG_20190916_081719 (2)

              Các tiết mục văn nghệ do học sinh của trường biểu diễn.

IMG_20190916_081651

Thầy Nguyễn Văn Út – Hiệu trưởng cùng anh Nguyễn Văn Hậu- trưởng BDD trao giấy cảm tạ và chụp ảnh lưu niêm cùng các mạnh thường quân.
Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã bày tỏ lòng tri ân và hiếu khách đến chính quyền địa phương, các nhà tài trợ đã phối hợp tổ chức ngày hội Trung thu thành công tốt đẹp và vô cùng bổ ích. Qua đó cũng hứa hẹn một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho năm sau !
Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.
Tết Trung Thu đã đi qua, các em học sinh trở lại nhịp sống quen thuộc và hoạt động học tập hằng ngày. Song cảm xúc về ngày tết Trung thu vẫn còn mãi trong suy nghĩ và tình cảm của các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thanh Mỹ mến yêu!
Tác giả : Huỳnh Thị Bích Thu.

18 thoughts on “Niềm vui ngày tết Trung thu của học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thanh Mỹ

  1. Pingback: njtdfgadulo
  2. Pingback: ivermectil tablet
  3. Pingback: stromectol a45
  4. Pingback: otc viagra canada

Đã khóa bình luận