Trường THCS Đốc Binh Kiều tổ chức lễ công nhận Trường chuẩn Quốc Gia

—————-

Chiều ngày 9/2/2018,Trường THCS Đốc Binh Kiều tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2017 – Phó chủ tịch UBND huyện Tháp Mười Nguyễn Minh Tâm đã đến dự.         THCS DBK DON CQG

Trường THCS  Đốc Binh Kiều, tiền thân là Trường Phổ Thông cấp 2 Đốc Binh Kiều, được thành lập năm 1988 với 5 phòng học bán kiên cố, có 8 lớp, 224 học sinh và 15 giáo viên.  Sau 29 năm thành lập và phát triển, tập thể sư phạm nhà trường đã có nhiều nỗ lực trong công tác dạy và học cũng như thực hiện 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi. Toàn trường hiện có 23 lớp, 844 học sinh, với 55 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt trình độ chuẩn trở lên, có phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, về cơ sở vật chất – trang thiết bị dạy và học đáp ứng nhu cầu dạy và học, chất lượng giáo dục của Trường từng bước được nâng lên, năm sau cao hơn năm trước. Năm học 2016-2017 Trường THCS Đốc Binh Kiều có trên 50% tỷ lệ học sinh xếp loại khá giỏi.

Ngày 28/12/2017, Trường THCS Đốc Binh Kiều được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Hinh thcs DBK CQG

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Minh Tâm – Phó chủ tịch UBND huyện Tháp Mười đã ghi nhận những đóng góp của tập thể giáo viên nhà trường trong xây dựng trường chuẩn Quốc gia, đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa chất lượng dạy và học của trường ngày càng nâng cao, quyết tâm duy trì và nâng chất các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia trong những năm tiếp theo.      THCS DBK CQG

Dịp này tập thể nhà trường và nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia được biểu dương khen thưởng.

BT: NGUYỄN THU + QP: LÊ TÍNH

3 thoughts on “Trường THCS Đốc Binh Kiều tổ chức lễ công nhận Trường chuẩn Quốc Gia

1. Pingback: itsMasum.Com
  2. Pingback: munich jobs