Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Tháp Mười lần thứ XXIV

Chiều ngày 10/12/2023, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Tháp Mười lần thứ XXIV tổ chức lễ bế mạc sau 9 ngày thi đấu. Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Văn Hiệp, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Tháp Mười lần thứ XXIV đến dự và phát biểu chỉ đạo. Diễn ra từ ngày 02 đến ngày 10/12/2023, Hội khỏe Phù Đổng huyện Tháp Mười lần thứ XXIV có trên 1.800 vận động viên đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn huyện tham gia thi đấu 11 môn, trong đó có 10 môn thể thao hiện đại và 01 môn thể thao dân tộc. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 546 Huy chương cho các vận động viên xuất sắc, trong đó có 185 Huy chương vàng, 183 Huy chương bạc và 178 Huy chương đồng. Về kết quả toàn đoàn, đối với cấp tiểu học và trung học cơ sở, đơn vị thị trấn Mỹ An đạt giải Nhất, xã Mỹ Hòa đạt giải Nhì và xã Đốc Binh Kiều đạt giải Ba. Đối với cấp Trung học phổ thông: Trường THPT Tháp Mười đạt giải Nhất, Trường THPT Phú Điền đạt giải Nhì và Trường THPT Trường Xuân đạt giải Ba. Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Văn Hiệp, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Tháp Mười lần thứ XXIV tuyên dương thành tích mà các trường và vận động viên đã đạt được. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thể thao, phát triển năng khiếu và rèn luyện các kỹ năng sống. Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện cũng đề nghị Ban Tổ chức phối hợp với các ngành liên quan tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Tháp lần thứ XXIII vào năm 2024.

TANG CO THPT TANG CO TH-THCS

Hoàng Kha